Các dịch vụ:
* Đầu cân điện tử: 0979 127127

Đầu cân điện tử

Cân điện tử LAICA PS1016

Trọng lượng cơ thể là một trong những dấu hiệu xác định sức khỏe và thẩm mỹ về cơ thể của con người. Việc này rất quan trọng cho việc điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp. Với những người ốm, ăn kiêng… thường xuyên theo dõi trọng lượng cơ thể là việc nên làm.

Khi cần cân kiểm tra sức khỏe bạn sẽ đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế gần nhất? Việc đó sẽ chiếm mất rất nhiều thời gian của bạn. Việc sắm một sản phẩm kiểm tra cân nặng hiện giờ là không khó nhưng để chọn một sản phẩm có chất lượng, độ ổn định, chính xác và thẩm mỹ cao thì không dễ. Hiểu được điều này, chúng tôi - Công ty CP Vật tư Y tế Hà Nội (HMP) mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm hoàn toàn mới mang thương hiệu và chất lượng từ LAICA Spa ITALY – Cân sức khỏe điện tử PS1016 chắc chắn sẽ mang lại cho người sử dụng sự hài lòng với kiểu dáng thanh nhã, bề mặt cân Học bằng kính chịu lực và đồng hồ hiển thị số LCD rõ ràng mang đậm phong cách ITALY. Độ chính cao, thiết kế gọn nhẹ PS1016 có thể coi là một vật trang trí cho nhà bạn đồng thời giúp bạn kiểm soát cân nặng mọi lúc một cách thoải mái nhất cho cả nhà.

Đầu cân điện tử


Cân phân tích điện tử là dòng cân điện tử chính xác được ứng dụng trong phòng thí nghiệm để phân tích và xử lý mẫu. Cân phân tích có rất nhiều model và mẫu mã, độ chính xác cho phép của cân rất cao. Độ sai số rất thấp từ 0.01 đến 0.000001 gram. Cân phân tích điện tử được sản xuất bởi các hãng cân nổi tiếng hiện nay như OHAUS, CAS, VIbrashinko, A&D, DINIARGEO… Với các chứng chỉ đã được chứng nhận chất lượng khi đưa ra thị trường. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ cung cấp cho bạn một trong những sản phẩm cân phân tích điện tử tốt nhất.

Thí điểm cân điện tử di động để phát hiện xe quá tải

Ngày 7/3/2012, Thanh tra Sở Giao thông vận tải và Phòng CSGT đường bộ-đường sắt (Công an TP Hồ Chí Minh ) triển khai thí điểm việc sử dụng cân điện tử di động để xác định tải trọng thực tế xe chở hàng trên Xa lộ Hà Nội thuộc cửa ngõ quận 9, nhằm phát hiện và xử phạt các trường hợp chở quá tải.

Thanh tra GTVT sử dụng cân điện tử di động để cân một ôtô chở bột giặt, phát hiện xe chở quá tải 4 tấn hàng.

Đà Nẵng: Cân điện tử xuất hiện, xe quá tải "lộ hình"

Chỉ mới có một trong hai chiếc cân điện tử về đến Đà Nẵng nhưng lập tức số xe tải chở hàng hóa, vật liệu xây dựng... quá tải trọng cho phép ở khu vực cầu Nguyễn Tri Phương, đường Võ Chí Công... bị Thanh tra giao thông Đà Nẵng phát hiện, xử phạt đã tăng vọt!

Cân là... dính!

Sáng 25/7, ông Nguyễn Trung Nghĩa, Chánh Thanh tra Sở GTVT Đà Nẵng cho hay, nếu trong ngày đầu tiên 22/7 ra quân kiểm tra, xử phạt xe chở quá khổ, quá tải ở khu vực cầu Nguyễn Tri Phương, đường Võ Chí Công và đường Trường Sơn (QL14B0) chỉ phát hiện 2 xe vi phạm thì sang ngày hôm sau 23/7 đã tăng lên gấp 4 lần.

Chiếc cân điện tử vừa từ Hà Nội vào đến Đà Nẵng chiều 23/7 lập tức được Thanh tra giao thông TP đưa vào hoạt động (Ảnh: HC)

"Chiều hôm qua 25/7, do trời mưa rất lớn nên các tổ kiểm tra tạm dừng hoạt động. Nhưng chỉ trong buổi sáng thì lực lượng kiểm tra cũng đã phát hiện, xử lý 5 xe vi phạm. Tính chung qua hai ngày rưỡi ra quân kiểm tra xe chở quá khổ, quá tải ở khu vực cầu, đường kể trên đã phát hiện, xử phạt 15 xe vi phạm và tất cả đều do chở quá tải" - ông Nguyễn Trung Nghĩa cho hay.

Nguyên nhân chính của việc số xe chở quá tải bị Thanh tra giao thông Đà Nẵng phát hiện, xử lý tăng vọt là nhờ... một chiếc cân điện tử phục vụ việc kiểm tra vừa từ Hà Nội vào đến Đà Nẵng chiều 23/7 và lập tức được triển khai hoạt động ngay tại chốt phía Bắc cầu Nguyễn Tri Phương.

Chỉ trong chiều 23/7, có 8 xe được "mời" lên cân thì cả 8 chiếc đều chở vượt trọng tải cho phép trên 30% đến trên 40%. Lúc 14g, xe tải 92H-0776 do tài xế Lê Duy Quốc điều khiển lăn bánh qua bàn cân và cho thấy đang chở 11 tấn hàng trong khi tải trọng cho phép của xe này chỉ... 6 tấn. Khoảng 10 phút xe tải 43C-04749 do tài xế Trần Công điều khiển có tải trọng tối đa 3,45 tấn nhưng bị phát hiện đang chở đến 8,5 tấn!

Đầu cân điện tử

Xe tải 92C-02524 do tài xế Nguyễn Minh Hải điều khiển, chỉ chở một số ống cống thoát nước loại đường kính 1,2m xếp gọn trên thùng, nhưng khi qua cân đã bị phát hiện vượt tải gần 4 tấn. Xe 92C-01846 do tài xế Nguyễn Văn Hùng điều khiển, chở xoài trong thùng lạnh đóng kín cũng bị phát hiện vượt tài đến 4,7 tấn... "Chúng tôi biết các xe đều quá tải nhưng không ngờ quá tải kinh như vậy. Thế này thì không đường sá nào chịu nổi hết!" - ông Nguyễn Trần Hoàng, tổ trưởng tổ kiểm tra chiều 23/7 nói.

Tổ kiểm tra của Thanh tra giao thông Đà Nẵng chốt ở đầu cầu phía Bắc cầu Nguyễn Tri Phương tiến hành cân tải trọng xe (Ảnh: HC)

Qua ngày 24/7, có 5 xe được "mời" lăn bánh qua cân điện tử thì đều bị phát hiện vi phạm còn trầm trọng hơn do đều chở vượt mức tải trọng cho phép lên đến trên 40%. Xe tải 43C-01713 do tài xế Phan Đức Thanh điều khiển chở thép xây dựng chiếm chưa đến 1/3 thùng xe nhưng vẫn vượt tải hơn 40%. Tương tự, xe 43C-02982 do tài xế Nguyễn Chí Linh điều khiển, chỉ chở cát xây dựng khoảng 2/3 thùng xe, bằng một nửa ngày thường nhưng khi lên cân vẫn lộ ra là đang chở quá tải đến gần 4 tấn...

Hàng loạt xe tải mang biển số của các địa phương khác như 33H-7288 do tài xế Phan Văn Đặng điều khiển, 76C-01412 do tài xế Thái Thành Phong điều khiển, 92K-6090 do tài xế Trần Kiều Phúc điều khiển cũng đều bị phát hiện chở vượt tải trọng cho phép hơn 40%, thậm chí có xe lên tới 60%!

Cứ chiếu theo Nghị định 71/CP mà xử phạt!

Ông Lê Đại, tổ trưởng tổ kiểm tra của ca trực sáng 24/7 cho biết, sau khi hay tin Thanh tra giao thông đưa cân điện tử vào hoạt động, ngoài một số nhà xe chọn cách “án binh bất động” để nghe ngóng tình hình thì nhiều xe khác đã chủ động hạ tải chỉ bằng khoảng một nửa ngày thường với hy vọng không bị phạt lỗi quá tải. Thế nhưng, khi những chiếc xe này lăn qua bàn cân thì tất cả đều bị lỗi quá tải trọng.

Các trường hợp bị phát hiện vi phạm đều bị Thanh tra giao thông Đà Nẵng in kết quả và lập biên bản xử phạt ngay tại chỗ. Ban đầu, các tài xế đều tỏ ra bình tĩnh khi được yêu cầu đưa xe vào vị trí cân, nhưng khi cầm biên bản xử phạt thì đều tá hỏa do bị phạt với mức cao nhất 4 triệu đồng và bị tước giấy phép lái xe 60 ngày. Tài xế nào cũng ra sức phân bua với cùng một điệp khúc: "Nếu chở đúng tải trọng của xe thì coi như chạy công vì chỉ đủ tiền dầu. Vì vậy xe phải chở quá tải mới kiếm được chút tiền công"!

Đầu cân điện tửÔng Nguyễn Trần Hoàng, tổ trưởng tổ kiểm tra chiều 23/7 đưa cho tài xê Nguyễn Văn Hùng xem bảng kết quả cân tải trọng cho thấy xe 92C-01846 chở quá tải đến 4,7 tấn! (Ảnh: HC)

Tuy nhiên Chánh Thanh tra giao thông Đà Nẵng Nguyễn Trung Nghĩa tỏ ra rất kiên quyết, cho biết sẽ tiếp tục chiếu theo Nghị định 71/CP xử lý nghiêm tất cả các trường hợp chở quá khổ, quá tải. Ông cũng cho hay, hiện mới có một cân điện tử về đến Đà Nẵng. Dự kiến vài ngày tới chiếc cân thứ hai sẽ về đến nơi. Khi đó Thanh tra giao thông TP sẽ lập thêm chốt kiểm tra thứ hai trên đường Trường Sơn (QL14B).

"Trong đợt cao điểm này, chúng tôi triển khai ra quân mỗi ngày hai ca trực từ 23/7 đến 2/8. Và sau đó, sẽ là những chiến dịch tiếp nối dài dài, cứ chiếu theo Nghị
Muc in hp Tiếp tục mở rộng thị trường máy in sử dụng mực, Từ bây giờ, Epson sẽ khẩn trương mở rộng thị trường dòng máy in L-Series thông qua chiến lược thương hiệu. Chúng tôi đang định vị dòng L-Series là
Kệ gỗ trang trí Nệm cao su cao cấp, người dùng có thể sử dụng được, Áp dụng khi mua nệm cao su cao cấp L’A DOME kích thước từ 160x200cm trở lên. Việc thu mua lại nệm hư cũ với giá cao hơn một số loại nệm mới là
© 2007 - 2021 https://sieuthidienmay.org
- Phone: +84-908-744-256