Các dịch vụ:
* Đồ đồng phong thủy: 0934877869

Đồ đồng phong thủy

“Dị nhân” tư vấn cách dùng đồ phong thủy cho doanh nhân

Vui vẻ trò chuyện và tư vấn cho các doanh nhân, ông chia sẻ rất tâm huyết với ý tưởng tổ chức một buổi tọa đàm phong thủy bởi lẽ “nếu không hiểu đúng bản chất của phong thủy, không hiểu phong thủy khoa học ở chỗ nào thì chúng ta- dẫu có tin cũng là niềm tin không có cơ sở. Và khi niềm tin là không có cơ sở, thì nhiều khi phong thủy sẽ bị lạm dụng một cách tràn lan và không đúng chỗ…”. Ông cũng đặc biệt nhấn mạnh đến việc hiểu đúng vẻ đẹp, ý nghĩa của vật phẩm phong thủy, không gian và cách sắp đặt chúng để phát huy tối đa sức mạnh của những vật phẩm này.

Hoa phong lan tượng trưng cho người quân tử, có tư chất thanh cao, phóng khoáng. Do đó, giá để bút mang hình tượng hoa phong lan có tác dụng kích hoạt những yếu tố nhân bản và thượng cho những người sử dụng nó hoặc chiêm ngưỡng nó.

Đồ đồng phong thủy


Xác định những món đồ thờ cúng bằng đồng cần mua sao cho phù hợp với không gian thờ tự và vai trò của người chủ trong gia đình
- Việc xác định những món đồ thờ cúng nào cần mua, đồ thờ cúng nào không cần mua là rất quan trọng. Nó phụ thuộc vào vai trò của người chủ trong gia đình là con trưởng hay con thứ, diện tích phòng thờ chật hay hẹp và phụ thuộc vào kinh tế của từng nhà. Đồ thờ cúng bằng đồng là những đồ tâm linh, dùng vĩnh cửu nên khi mua sắm phải thận trọng. Có thể mua sắm bổ sung dần dần theo điều kiện, tránh trường hợp tham rẻ mua đồ kém chất lượng rồi đến khi muốn thay đồ mới lại không biết xử lí với những đồ thờ cũ như thế nào.
- Đối với gia đình có người chủ gia đình là con trưởng thì ngoài bộ đồ thờ thông thường phải có thêm bộ hoành phi, cuốn thư câu đối còn con thứ không nên dùng. Đối với nhà thờ họ, nhà thờ tổ còn có thêm bộ cửa võng, ngai thờ, đôi hạc lớn chầu hai bên...

Hình ảnh mềm mại của cặp cá vàng hiện thân cho sự nhàn tản, phú quý, hướng thượng và thủy chung. Cặp cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc. Cá vàng thuộc hành thủy, nên đặt trước mặt hoặc bên trái của người sử dụng.

Cũng là biểu tượng thuộc hành Thủy, tranh rồng hoặc tượng rồng nên hướng ra cửa ra vào và nên đặt bên trái người sử dụng. Rồng vàng tượng trưng cho quý nhân. Hình tượng Rồng vàng giúp cho mối quan hệ của doanh nghiệp trở nên thuận lợi. Có thể đặt hình ảnh Rồng vàng bên trái hoặc trước mặt người sử dụng nhưng nên đặt trên bể cá để phát huy hết khả năng của nó. Nên chọn hình ảnh những con rồng hiền hòa, dáng bay thuận lợi, không vặn xoắn hay dữ tợn. Cần đặt tranh rồng vào nơi có không gian rộng lớn.

Trứng và quả cầu là biểu tượng cho sự khởi đầu, mang ý nghĩa thiêng liêng của sự sinh sôi và có tính thu hút. Nếu căn phòng phong thủy hoàn chỉnh, sinh khí vượng thì quả trứng hoặc hình cầu có tác dụng làm tăng sinh khí của căn phòng, giúp cho chủ nhân gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong kinh doanh.

Đặc biệt, theo “dị nhân”, những vật thể bằng vàng, hoặc được mạ bằng vàng thật thì giá trị của nó không phải là chuyện tiền bạc mà chính bởi sức mạnh phong thủy từ chất liệu vàng. Vàng là kim loại đứng đầu, có tính truyền dẫn cao. Do đó cùng hình tượng như nhau, vật thể bằng vàng có tác động mạnh hơn.

Đồ đồng phong thủy

Ông cũng chia sẻ thêm do phong thủy là sự kết hợp của nhiều yếu tố tương tác phức tạp, trong đó có 4 yếu tố chính: “Cảnh quan môi trường” (Loan đầu), ‘Địa từ trường” (Bát trạch), Kiến trúc hình thể ngôi nhà (Dương trạch), và Tác động của vũ trụ (Huyền không). Khi xem phong thủy, chúng ta phải xem đầy đủ cả 4 yếu tố và những tương tác phức tạp liên quan. Chính vì vậy, những vật phẩm phong thủy chỉ phát huy tác dụng khi được đặt trong một không gian đã hoàn chỉnh về phong thủy.

Bí quyết để chọn món quà mang lại phú quý cho năm mới 2017

 Đã từ lâu các vật phẩm phong thủy là món quà Tết được ưa chuộng vì chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp, giúp đem lại vượng khí và vận may cho người nhận.

Tuy nhiên, để có lựa chọn chuẩn xác, người mua nên lưu ý một vài điểm sau.

Ý nghĩa của biểu tượng

Nhìn chung các vật phẩm phong thủy đều thể hiện điềm lành, song tùy theo nội dung, chất liệu, cách thể hiện…. mà mỗi món đồ sẽ có công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Chẳng hạn, hoa mẫu đơn thể hiện sự sang trọng, quý phái đồng thời cũng là lời cầu chúc cuộc sống lứa đôi viên mãn. Hoặc, cá chép biểu tượng cho con đường khoa bảng hanh thông, hình ảnh ngựa phi nước đại (lộc mã) tượng trưng cho kinh doanh phát đạt, voi hút tài lộc, ve sầu mang ý nghĩa cuộc sống lâu dài hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt.v.v…Vì vậy, trước khi tặng quà phong thủy cho người khác, bạn cần phải nắm rõ ý nghĩa của chuyên gia phong thủy Phạm Cương, phong thủy thực chất là những kinh nghiệm sống được đúc kết từ đời này qua đời khác để hướng dẫn con người hành xử với thiên nhiên và môi trường xung quanh sao cho phù hợp nhất. Nhờ đó, con người có thể phần nào khống chế những bất lợi và tận dụng những lợi thế của thiên nhiên tác động lên đời sống của mình.

Đồ đồng phong thủyChuyên gia Phạm Cương cho rằng, khi tặng quà phong thủy cho người khác, nếu không am hiểu các biểu tượng, tốt nhất người mua nên chọn những món đồ phong thủy “an toàn”, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau mà vẫn mang đầy đủ những ý nghĩa tốt đẹp nhất, ví dụ như tranh rồng vàng.

Trong văn hóa Việt Nam, rồng là linh vật chí tôn tượng trưng cho uy quyền tuyệt đối của các đấng thiên tử, đồng thời cũng là biểu tượng cho sức sáng tạo vô biên, sự sống, may mắn và tài lộc. Rất nhiều người thành đạt tìm kiếm tranh rồng vàng để mang nguồn “long khí” hưng thịnh về cho gia đình cũng như bản thân, hoặc thậm chí để trấn áp kẻ tiểu nhân hãm hại hay vận khí xấu.

Chất liệu và giá trị thẩm mỹ

Các vật phẩm phong thủy chỉ phát huy hết ý nghĩa khi được chế tác trên các chất liệu phù hợp và được gia chủ trưng bày.

Bởi vậy, cũng theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, khi chọn mua một món đồ phong thủy, bạn nên chú ý cả đến hai yếu tố này. Ông cho biết đối với biểu tượng rồng thì chất liệu phù hợp nhất là đồng hoặc vàng vì Thìn – rồng trong 12 Địa chi thuộc hành Thổ, ứng với màu vàng. Đặc biệt tranh, tượng hình rồng bằng vàng ròng sẽ là vật khí phong thủy mang lại hiệu ứng mạnh mẽ nhất.

Nghệ sĩ đánh giá bức tranh “Huyền thoại Rồng vàng” do các nghệ nhân Prima Art chế tác hoàn toàn thủ công xứng đáng là một kiệt tác nghệ thuật. Ròng rã suốt 3 tháng, từng chiếc vảy rồng được 3 người thợ kim hoàn giỏi nhất chạm khắc tỉ mỉ bằng kĩ thuật điêu khắc 3D giúp mình rồng nổi rõ hình khối và các lớp vảy, thân rồng uyển chuyển thanh thoát, thần thái toát ra từ gương mặt rồng mạnh mẽ, oai nghiêm mà không dữ tợn. Ngoại trừ mắt rồng được Học bằng đá quý Zirconia Cubic màu ruby và quả cầu pha lê do 10.000 hạt pha lê được cắt mài cùng một kích thước, hình dáng kết lại mà thành; toàn bộ phần còn lại của bức tranh được làm từ vàng thuần khiết 99.99%.

Nhằm làm phong phú thêm cho sự lựa chọn của khách hàng nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, bên cạnh bức tranh kích thước lớn, Prima Art cũng phát triển dòng tranh rồng vàng với nhiều kích cỡ nhỏ hơn như 18x20cm, 60x77cm, 100x120cm phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau.


Cao đẳng dược ĐH Y dược TP.HCM có xét tuyển CĐ ngành Dược không?, Năm nay là năm đầu tiên ĐH Y dược TP.HCM tuyển sinh bậc CĐ ngành dược sĩ. Tuy nhiên, trường không thi tuyển mà chỉ xét tuyển từ thí sinh dự thi ĐH
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Bạn đang có một ý tưởng kinh doanh và mong muốn, Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên bằng tiếng Việt sang tiếng nước ngoài tương ứng. Khi dịch sang tiếng nước
© 2007 - 2021 https://sieuthidienmay.org
- Phone: +84-908-744-256