Các dịch vụ:
* Muc in hp: 090 665 4446

Muc in hp

Epson tiếp tục mở rộng thị trường máy in mực hệ thống tại Việt Nam

Ngày 20.08.2014, hãng Epson công bố kế hoạch tiếp tục mở rộng thị trường máy in sử dụng mực hệ thống chính hãng tại Việt Nam khi doanh số của dòng sản phẩm này liên tục tăng trưởng mạnh trong suốt những năm vừa qua.

Ông Yunyong Muneemongkoltorn, Tổng Giám đốc Công ty Epson Thái Lan, cho biết tốc độ tăng trưởng của máy in năng suất cao đã tăng nhanh khi các sản phẩm đã tiếp cận được số lượng khách hàng lớn hơn. Hiện tại các máy in này đã hấp dẫn được người dùng gia đình, vàcác tổ chức kinh doanh có quy mô khác nhau vì khách hàng đã chú trọng nhiều hơn việc tiết kiệm chi phí in ấn.

Được biết đến rộng rãi là dòng “L-Series”, máy in năng suất cao hoặc máy in sử dụng mực hệ thống chính hãng của Epson, đã trở thành một hiện tượng ở Châu Á. Dòng in này ra mắt vào 3 năm trước, doanh thu của sản phẩm đã liên tục nhảy vọt. Các máy in này phổ biến tại nhiều thị trường khác nhau đặc biệt là ở Đông Nam Á.

Muc in hpTheo Ông Yunyong, Việt Nam chứng kiến sự phổ biến rộng rãi của dòng L-Series. Đặc biệt các model L110 và L300 được bán chạy nhất. Cho đến nay, mức tăng trưởng của dòng L-Series đạt khoảng 20% tại thị trường Việt Nam. Năm nay, Epson ước đạt doanh số bán hàng của mình tăng cao khoảng 40% tại thị trường này.

"Từ bây giờ, Epson sẽ khẩn trương mở rộng thị trường dòng máy in L-Series thông qua chiến lược thương hiệu. Chúng tôi đang định vị dòng L-Series là giải pháp in ấn hiệu quả nhất bằng cách cho người dùng biết rằng với máy in dòng L-Series họ sẽ chỉ tốn 0,0015 USD cho mỗi trang A4 in đen trắng và chỉ tốn 0,003 USD cho mỗi trang A4 in màu. Các mẫu máy mới nhất cho hiệu quả cao hơn về tốc độ in ấn và in liên tục, không cần dừng các máy in này thường xuyên để thay mực. Mực của dòng L-Series được sản xuất bởi Epson và mỗi chai mực chi phí chỉ 6,3 USD. Khách hàng của chúng tôi, do đó, sẽ có được những sản phẩm in ấn chất lượng cao với chi phí rất thấp." ông Yunyong nói.

Brother vừa giới thiệu dòng máy in phun T series có thiết kế thông minh với hệ thống mực liên tục và bình mực dung tích lớn có thể in 6.000 bản in. Dòng sản phẩm mới bao gồm 3 mẫu DCP-T300, DCP-T700W và máy in phun đa năng có fax MFC-T800W.

Tốc độ in của dòng sản phẩm này cho phép in 11 trang trắng đen/phút và 6 trang màu/phút (công bố theo tiêu chuẩn ISO/IEC 24734). Khay giấy của máy in cho phép cùng lúc 100 tờ. Người dùng cũng có thể chia sẻ máy in cho nhiều người cùng sử dụng thông qua chức năng kết nối mạng có dây hoặc không dây.

Muc in hpBrother DCP-T300, DCP-T700W và MFC-T800W có giá lần lượt khoảng 180 USD, 230 USD và 275 USD. Trước đó, bộ 3 sản phẩm này có giá dự kiến tại thị trường Trung Quốc tương ứng là 4.990, 6.290 và 7.490 nhân dân tệ.

Fuji Xerox vừa trình làng dòng máy in Iridesse Production Press, mà hãng này khẳng định đó là máy in công nghiệp cao cấp và hiện đại nhất thị trường. Theo đó, với Iridesse Production Press, phương pháp in chụp tĩnh điện (xerography) đã lần đầu tiên được ứng dụng trong ngành in kỹ thuật số. Iridesse Production Press có động cơ 6 màu có thể in được nhiều loại màu đặc biệt, kể cả màu ánh kim chỉ trong một lần chạy.

Máy in này hỗ trợ in trên loại giấy giày tối đa 400gsm và đạt tốc độ in 120 tờ/phút (đối với tác vụ in trên giấy A4).

Hãng sản xuất cho biết, Iridesse Production Press có thể mang đến những hình ảnh bắt mắt thông qua phương pháp in chụp tĩnh điện, bằng cách sử dụng thêm tối đa thêm 2 màu mực khô đặc biệt trong các màu nhũ vàng, nhũ bạc, màu trong suốt bên cạnh 4 màu CMYK cơ bản (xanh, hồng, vàng, đen). So với các bản in chỉ dùng 4 màu CMYK thông thường, việc sử dụng các loại mực khô đặc biệt sẽ mở rộng thêm nhiều hiệu ứng mà chúng ta chưa từng thấy trong ngành in ấn.

Các khay chứa mực in ở phía trên.

Nếu như phương pháp in thông thường đòi hỏi phải trộn mực nhũ bạc vào để tạo màu ánh kim, thì sản phẩm mới có thể sản xuất nhiều gam màu ánh kim khác nhau chỉ trong một lần in. Cụ thể, Iridesse Production Press cho phép lớp mực khô CMYK được in lên trên lớp mực khô đặc biệt. Sau đó, một lớp mực khô đặc biệt khác cũng có thể in đè lên lớp CMYK nói trên, đây là tính năng từng được giới thiệu trong dòng C1000i Press.

Muc in hp

Về chất lượng hình ảnh khi in, Fuji Xerox cho biết, mực khô CMYK của hãng được làm bởi mực khô nhũ tương có phân giải cao (hay còn gọi là mực khô HD EA) - một trong những loại mực có cấu trúc hạt siêu nhỏ và nhỏ hơn 20% so với thế hệ trước. Mực khô này có thể được sấy khô nhanh chóng dưới nhiệt độ thấp và dễ dàng trải đều trên mặt giấy bằng công nghệ in độc quyền của họ. Khi in ở độ phân giải 2.400dpi kết hợp với mực khô HD EA, hình ảnh thành phẩm sẽ rõ nét và mịn màng.

Ảnh chụp thực tế một số bản in có sử dụng màu nhũ vàng, nhũ bạc từ Iridesse Production Press.

Bên cạnh đó, các phụ kiện khác như bộ đóng sách, bộ cấn/xén 2 mặt, bộ cấn gáy vuông cũng có thể được lắp đặt thêm vào Iridesse Production Press để tạo ra những ấn phẩm chuyên nghiệp cũng như các tờ gấp, dạng quạt,... Khi về Việt Nam, riêng máy in Iridesse Production Press có giá tham khảo khoảng 6 tỉ đồng.

Máy in này có thể kết nối cùng lúc với 8 thiết bị thông qua Wi-Fi để nhận những bức ảnh, rồi ghép chúng thành một tấm ảnh duy nhất.

Canon Selphy CP1300.

Canon vừa cho ra mắt máy in không dây Selphy CP1300. Theo đó, máy in này cho phép người dùng in hình ảnh thông qua smartphone hoặc máy ảnh có tích hợp Wi-Fi. Kết hợp với chế độ Wi-Fi Shuffle Print hoàn toàn mới, Canon cho biết các bức ảnh in ra sẽ được tăng thêm tính vui nhộn và tương tác.

Cụ thể, tính năng Wi-Fi Shuffle Print cho phép máy in kết nối tối đa với 8 thiết bị thông minh qua Wi-Fi, rồi nhận ảnh từ đó. Tất cả những hình ảnh thu được từ các thiết bị này sẽ được kết hợp độc đáo lại thành một bức ảnh duy nhất. Khi chế ảnh, người dùng được cung cấp các tùy chọn đa dạng về kích thước, từ to như tấm bưu thiếp cho đến nhỏ như chiếc thẻ tín dụng hoặc ảnh thẻ.

Sau khi kết nối với smartphone, chẳng hạn iPhone thông qua AirPrint hay các thiết bị Android thông qua Mopria Print Service, người dùng có thể đặt lệnh in ảnh cho CP1300 bằng ứng dụng Canon Print/Inkjet Selphy. Ngoài ra, người dùng còn có thể in ấn hình ảnh trực tiếp từ USB, thẻ nhớ SD hay các thiết bị có hỗ trợ kết nối qua cáp USB.

Về giao diện sử dụng, Selphy CP1300 có giao diện theo phong cách biểu tượng giúp người dùng dễ dàng định vị và điều chỉnh thông số. Việc tìm kiếm hình ảnh có thể thực hiện thông qua các bộ lọc theo ngày và nhiều cách tua hình nhanh.


Kệ gỗ trang trí Nệm cao su cao cấp, người dùng có thể sử dụng được, Áp dụng khi mua nệm cao su cao cấp L’A DOME kích thước từ 160x200cm trở lên. Việc thu mua lại nệm hư cũ với giá cao hơn một số loại nệm mới là
© 2007 - 2021 https://sieuthidienmay.org
- Phone: +84-908-744-256